Địa chỉ Địa chỉ: 211 Quảng Phát, Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai

CÔNG TY TNHH XNK PIG CARE

Công ty TNHH XNK Quốc Tế PIGCARE với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chăn nuôi. Sau nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tín nhiệm của khách hàng, cùng với định hướng phát triển chuyên về các sản phẩm phục vụ nghành chăn nuôi. Đến nay chúng tôi tự hào là một trong trong những công ty đầu tiên và hàng đầu về cung ứng thiết bị chăn nuôi tại Việt Nam.

Ngày nay, nhu cầu thiết kế chuồng trại chăn nuôi cũng như là sử dụng các thiết bị chăn nuôi càng ngày càng tăng cao và là điều thiết yếu. Bởi hiện nay, hầu hết người dân đều mở rộng chăn nuôi bằng phương pháp nuôi tập trung với quy mô rộng. Nắm bắt được tình hình đó Công ty TNHH XNK Quốc Tế PIGCARE đã và đang có những bước phát triển mới. Nâng tầm và phát triển hơn trong ngành chăn nuôi. Bằng việc cung ứng các thiết bị chăn nuôi vô cùng hiện đại và tiện ích.

Với đội ngũ kỹ sư nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi là những người cung cấp dịch vụ thiết kế chuồng trại chuyên nghiệp. Tạo sự hợp lý trong quá trinh chăn nuôi. Bên cạnh đó thiết bị chăn nuôi PIGCARE giúp bạn có những thiết bị nuôi gà, lợn, dê tiến tiến. Nhằm nâng cao hiệu suất sản lượng vật nuôi. Và giúp người nông dân không phải bỏ sức lao động quá nhiều.

Là một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ và các thiết bị chăn nuôi tại Đồng Nai. Hiên tại công ty chúng tôi đang là địa chỉ cung ứng uy tín nhất về các dịch vụ:

Thiết kế, tư vấn về các thiết bị chăn nuôi chuồng trại.

Chắc hẳn rằng những người chăn nuôi ai cũng muốn mình có một nông trại chăn nuôi hợp lý. Với những thiết bị được sắp xếp đúng chức năng vị trí. Nhằm tạo ra hiệu quả trong quá trình chăm sóc và phát triển của vật nuôi. Chính vì thế nhu cầu về tư vấn và thiết kế thiết bị chuồng trại là rất cao.

Với đội ngũ kỹ sư nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực chăn nuôi. Sẽ mang đến cho bạn những sự tư vấn chất lượng cho trang trại của mình. Nông trại của bạn nên sắp xếp thế nào với quy mô như thế nào, vị trí của các thiết bị được đặt ra sao và bạn nên dùng những thiết bị chăn nuôi nào. Tất cả sẽ được thiết bị chăn nuôi đều được chúng tôi khảo sát. Và đưa ra những phương pháp, cách thức hợp lý. Để bạn có một nông trại tốt nhất cho môi trường chăn nuôi.

Cung cấp các sản phẩm thiết bị chăn nuôi

Công ty Pigcare cung ứng được các loại thiết bị chăn nuôi trên cả nước với số lượng lớn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những mẫu thiết bị mà mình mong muốn và cần thiết đối với vật nuôi của mình. Từ các thiết bị chăn nuôi gà, thiết bị chăn nuôi lợn hay các thiết bị hỗ trợ trong việc chăn nuôi. Chúng tôi đều hoàn toàn có thể cung cấp khi bạn có nhu cầu.

Các thiết bị chăn nuôi của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường chăn nuôi ở Việt Nam. Ngoài ra có những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn trên thế giới và nổi tiếng về lĩnh vực chăn nuôi trang trại.

Bên cạnh đó, công ty luôn cung ứng với giá thành cạnh tranh. Đảm bảo bạn sẽ có được những thiết bị chất lượng mà không mất chi phí quá nhiều. Hãy đến với PIGCARE bạn sẽ không phải lo lắng về sản phẩm có an toàn, chất lượng hay không và yên tâm về giá cả

MỌI THÔNG TIN XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU PIG CARE

CHUYÊN: SẢN XUẤT – TƯ VẤN – THIẾT KẾ - CUNG CẤP THIẾT BỊ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Địa chỉ: 211 ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Phone: 0909 706 793 (Mr.Duy)

Email: Pigcare.international@gmail.com

Website: Pigcare.com,vn

               Thietbichannuoi247.com

 
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi